Content is comming here as you probably can see.Content is comming here as you probably can see.
Chào mừng bạn đến với website Sim phú quý. E-mail liên hệ : sales@simphuquy.com

Tin Viettel

 • Viettel chính thức phân phối điện thoại HTC HD7

   

  Từ ngày 24/12/2010, Công ty Viễn thông Viettel chính thức cung cấp máy điện thoại di động HTC HD7 và các gói cước đi kèm trên phạm vi toàn quốc.

  HTC HD7 là mẫu di động đầu tiên chạy Windows Phone 7 được bán chính thức tại thị trường Việt Nam, model sử dụng nền tảng mới từ Microsoft với màn hình rộng tới 4,3 inch, kiểu dáng giống HD2, bổ sung thêm một số tính năng mới, mạnh hơn về giải trí.

   

  HD7 được bán đi kèm với gói cước của Viettel, trong buổi bán đầu tiên, những người đặt mua còn được tặng USB 3G của nhà mạng này. Giá chính hãng của HD7 là 14,9 triệu đồng, cao hơn chiếc Desire HD chạy Android của hãng.

   

  Theo đó, với  giá bán lẻ HTC HD7 là 14.990.000đồng, khách hàng được quyền lựa chọn  các gói cước đi kèm của Viettel và lựa chọn một trong hai hình thức hòa mạng sau:

   

  - Hòa mạng trả trước: khách hàng được nhận máy HTC HD7 và gói cước trả trước HTC HD7 với tổng trị giá 1.620.000 đồng.

   

  - Hòa mạng gói cước trả sau HTC: khách hàng được máy HTC HD7 và số tiền cước sử dụng = 1.200.000 đồng + 10% tổng cước thuê bao gói cước trả sau đã hòa mạng trong thời gian 12 tháng. Tổng giá trị gói cước trả sau có thể lên tới 2.040.000đ.

   

  * Lưu ý: Khách hàng đóng phí hòa mạng theo quy định của Viettel

  Với gói cước trả trước HTC HD7, ngay khi kích hoạt khách hàng có 50.000đ trong tài khoản gốc và 350MB lưu lượng data miễn phí với thời hạn sử dụng là 45 ngày. Ngày 01 hàng tháng trong vòng 11 tháng kể từ tháng liền kề tháng kích hoạt: Vietel sẽ cộng 350MB/tháng vào TK Data cho khách hàng với điều kiện thuê bao hoạt động ít nhất là 1 chiều. Ngoài ra, khách hàng còn được khuyến mại cước thuê bao dịch vụ MobiTV trong vòng 12 tháng kể từ tháng hòa mạng.

   

  Với gói trả sau HTC, khách hàng phải đặt cọc số tiền =1.200.000 đồng +10% tổng cước thuê bao trong 12 tháng. Số tiền này khách hàng sẽ được hoàn lại bằng cách trừ đều vào tiền cước sử dụng trong thời gian 12 tháng kể từ tháng liền kề tháng hòa mạng. Sau thời gian được trừ cước (12 tháng), khách hàng tiếp tục sử dụng gói cước nếu không chuyển đổi, cắt hủy. Khách hàng cũng có thể đăng ký tính năng gọi nhóm (Family) trên gói cước trả sau HTC để hưởng những ưu đãi đặc biệt của Viettel.

   

  Để sở hữu điện thoại di động HTC HD7, khách hàng liên hệ tại các siêu thị của Viettel trên toàn quốc. Chi tiết về dòng điện thoại này, mời khách hàng truy cập địa chỉ http://htcsmartphone.com.vn/san-pham/htchd7 hoặc gọi tới số điện thoại 19008198 (200đ/phút) để được hỗ trợ trực tiếp./.

   

   

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo