Content is comming here as you probably can see.Content is comming here as you probably can see.
Chào mừng bạn đến với website Sim phú quý. E-mail liên hệ : sales@simphuquy.com

Tin Viettel

 • “Gọi 60 phút nội mạng chỉ với 6.000 đồng” - tại Hà Nội

   

  Từ ngày 09/12 đến hết 24h ngày 22/12/2010, Công ty Viễn thông Viettel tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt “Gọi 60 phút nội mạng chỉ với 6.000 đồng” cho các thuê bao thực hiện cuộc gọi trên địa bàn Hà Nội.

   

  Chương trình được áp dụng với tất cả các thuê bao di động thường xuyên của Viettel, nhưng không áp dụng đối với gói cước: Tourist, thuê bao Iphone, Zik, Dcom, HTC và các thuê bao trả sau đang hưởng chương trình khuyến mại gọi miễn phí nội mạng ≤ 1000đ/ngày trong các tháng: 5, 6, tháng 11/2010.

   

  Theo đó, khi thuê bao đăng ký sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ được miễn phí 60 phút thoại nội mạng trong nước từ thời điểm đăng ký đến 18h của ngày đăng ký (Thời gian đăng ký bắt đầu từ: 6h đến 17h hàng ngày). Nếu khách hàng sử dụng hết 60 phút trước thời điểm 18h hoặc phát sinh cuộc gọi sau 18h thì cước phí được áp dụng như quy định hiện hành.

   

  Để đăng ký sử dụng dịch vụ: Soạn DK gửi 109.

   

  Khách hàng được đăng ký tối đa 1 lần/ngày với cước phí là: 6000đ/lần - sẽ trừ online vào các tài khoản gốc (gốc 2 và gốc 1) đối với thuê bao trả trước và được cộng vào mục cước dịch vụ phụ trên thông báo cước của thuê bao trả sau.

   

  Lưu ý:

   

  -       Khi chương trình đang có hiệu lực, nếu thuê bao chuyển đổi sang gói cước khác (chuyển đổi tại cửa hàng hoặc chuyển đổi tự động qua đầu số 195), khuyến mại sẽ bị hủy. Trong ngày chuyển đổi, thuê bao không thể đăng ký lại chương trình.

  -       Những cuộc gọi Video Call sẽ không được hưởng ưu đãi của dịch vụ.

  -       Các cuộc gọi nội mạng chỉ được miễn phí nếu thuê bao thực hiện cuộc gọi trên địa bàn Hà Nội.

  -       Thuê bao đang ký thành công chương trình tại địa bàn Hà Nội, nhưng trong ngày lại phát sinh cuộc gọi ngoài địa bàn Hà Nội thì cũng không được hưởng ưu đãi này.

  -       Các thuê bao hoạt động ngoài địa bàn Hà Nội khi đăng ký tham gia chương trình sẽ không được hưởng ưu đãi nhưng vẫn bị mất phí đăng ký.

   

  Đối với thuê bao trả sau:

  ·         Cuộc gọi nội mạng kéo dài từ khung giờ khuyến mại đến khung giờ bình thường sẽ được tính phí như sau:

  -       Thời gian gọi trong khung giờ khuyến mại: Miễn phí cước nội mạng

  -       Thời gian gọi ngoài khung giờ khuyến mại: Cước phí áp dụng như quy định hiện hành.

  ·         Đối với thuê bao VIP: Trong khung giờ khuyến mại, Khách hàng được sử dụng số phút nội mạng miễn phí của chương trình trước khi sử dụng 200 phút gọi trong nước theo chính sách của gói cước VIP.

  ·         Cước phát sinh tại thời điểm khách hàng tra cước 195 là cước phí đã được trừ khuyến mại của chương trình này.

   

  Đối với thuê bao trả trước

  ·         Các cuộc gọi nội mạng xuất phát từ khung giờ khuyến mại kéo dài đến khung giờ bình thường sẽ không được miễn phí, cước phí tính theo quy định hiện hành. Ví dụ: cuộc gọi từ 17h30’ đến 18h15’ sẽ không được miễn phí.

  ·         Thuê bao Tomato đứng tại địa bàn Hà Nội đăng ký đồng thời tính năng giảm cước (mất phí đăng ký 2000đ được giảm cước gọi trong giờ cao điểm xuống còn 1200đ/phút) và đăng ký tham gia chương trình:

   

   

  Thời gian

  Nội dung

  Phí đăng ký

  Từ 6h – 18h

  -         Khi thực hiện gọi nội mạng, chỉ được hưởng “Gọi 60 phút nội mạng chỉ với 6.000 đồng”.

  -         Khi thực hiện gọi ngoại mạng, được hưởng tính năng giảm cước của thuê bao Tomato.

  -         Sau khi gọi hết 60 phút, hưởng tính năng giảm cước của thuê bao Tomato

  Phải trả phí đăng ký cả 2 chương trình

  Từ 18h -23:59:59

  -         Hưởng tính năng giảm cước của thuê bao Tomato

   

  ·         Nếu thuê bao Sinh viên đang hoạt động tại địa bàn Hà Nội đăng ký đồng thời chương trình khuyến mại này và tính năng gọi nhóm, thuê bao Sinh viên thực hiện cuộc gọi nội mạng (khi chương trình có hiệu lực) sẽ được hưởng ưu đãi của chương trình. Sau khi chương trình hết hiệu lực, thuê bao sẽ được hưởng ưu đãi của tính năng gọi nhóm.

   

  Chi tiết về chương trình, khách hàng gọi tới số điện thoại 19008198 (200đ/phút)./.

   

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo