Content is comming here as you probably can see.Content is comming here as you probably can see.
Chào mừng bạn đến với website Sim phú quý. E-mail liên hệ : sales@simphuquy.com

Các câu chuyện kỳ bí

 • Chua duoc ung thu giai doan cuoi

  Địa chỉ chữa được bệnh ung thư ở Đà Nẵng ?

           

               Đó là bà Trần Thị Hường 46 tuổi, trú tại thôn Nam Sơn, xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng, “nổi tiếng” khắp Đà Nẵng vì đã thẳng thắn "khoe" với Bí thư Thành ủy Đà Nẵng - ông Nguyễn Bá Thanh - rằng mình có thể chữa khỏi bệnh ung thư, trong buổi ông Thanh đối thoại với các doanh nghiệp ngày 7/9 vừa qua. ............ Theo lời ông Nghĩa, khi uống thuốc của bà Hường được vài ngày thì ông thấy trong người khỏe hơn, ăn ngủ được,... Ông cho biết, bà Hường bảo ông cứ nằm ở đây để bà theo dõi, khi nào bệnh hết sẽ cho về. Một số bệnh nhân khác từ Quảng Ngãi ra cũng khẳng định rằng uống thuốc của bà Hường xong thấy khỏe hơn. Tuy nhiên khi được hỏi có biết đó là thuốc gì không thì tất cả đều... lắc đầu.

   

  Trước đây đã có vài người đến nhờ bà Hường chữa bệnh ung thư, nhưng từ khi câu chuyện bà “khoe tài” với Bí thư Thành ủy Đà Nẵng lan rộng, bà Hường càng nổi tiếng và có nhiều bệnh nhân gần xa tới nhờ chữa bệnh.
   
  Bà Trần Thị Hường
  Bà Trần Thị Hường

  Cách đây khoảng hơn 20 ngày, bà Trần Thị Ngọc Liễn (49 tuổi, trú xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) bị ung thư phổi, gan giai đoạn cuối, bệnh viện trả về để gia đình lo hậu sự. Khi người nhà biết tin bà Hường chữa khỏi bệnh ung thư, đã đưa bà Liễn tới nhà bà Hường với hy vọng “còn nước còn tát”. Gia đình cho biết sau khi uống thuốc của bà Hường thì sức khỏe bà Liễn ngày càng tiến triển tốt.

  Tiếp xúc với chúng tôi, bà Hường tự hào khoe: “Bà Liễn được tôi giành giật lại với “thần chết” đó. Khi từ bệnh viện trả về họ đã rút dây thở ôxy, mọi người tưởng chết rồi nhưng sau khi tôi cho uống thuốc thì bà ấy khỏe lại đó”.
  Nồi thuốc mà bà Hường sắc cho bệnh nhân ung thư uống
  Nồi thuốc mà bà Hường sắc cho bệnh nhân ung thư uống

  Bà Hường khoe một bệnh nhân khác là ông Nguyễn Hữu Quý (70 tuổi, trú thôn La Bông, xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) cũng được bà chữa khỏi hẳn bệnh ung thư, đang sống khỏe mạnh (?).

  Tại nhà bà Hường lúc chúng tôi đến có một số bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối đang nằm chờ được chữa bệnh. Ông Trần Văn Nghĩa (59 tuổi, thôn Tư, xã Tam Thạnh, Núi Thành, Quảng Nam) cho biết, ông bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối, dù đã đi nhiều bệnh viện chữa trị nhưng bệnh không khỏi. Gia đình cũng xác định tình trạng bệnh của ông nhưng “còn nước còn tát, hết nước thì tát bùn” như lời ông tâm sự, nên đã tới Đà Nẵng tìm đến bà Hường với hy vọng sẽ được khỏi bệnh.
   
  Thuốc chữa ung thư của bà Hường sắc xong có màu vàng nhạt như nước chè
  Thuốc chữa ung thư của bà Hường sắc xong có màu vàng nhạt như nước chè

  Theo lời ông Nghĩa, khi uống thuốc của bà Hường được vài ngày thì ông thấy trong người khỏe hơn, ăn ngủ được,... Ông cho biết, bà Hường bảo ông cứ nằm ở đây để bà theo dõi, khi nào bệnh hết sẽ cho về.

  Một số bệnh nhân khác từ Quảng Ngãi ra cũng khẳng định rằng uống thuốc của bà Hường xong thấy khỏe hơn. Tuy nhiên khi được hỏi có biết đó là thuốc gì không thì tất cả đều... lắc đầu.

  Các bệnh nhân đang điều trị ung thư ở đây cũng cho biết, họ được bà Hường cho ăn ở miễn phí tại nhà, hàng ngày sắc thuốc cho uống. Nhiều người thấy bệnh tiến triển thì đưa tiền ăn ở, chi phí thuốc men… nhưng bà Hường không nhận.

  Quan sát các loại thuốc mà bà Hường sử dụng cho bệnh nhân uống là một nồi với nhiều củ quả các loại. Bà Hường cho biết nguyên liệu này được mua từ TPHCM và ở địa phương.
   
  Một trường hợp bị ung thư phổi đang được điều trị tại nhà bà Hường
  Một trường hợp bị ung thư phổi đang được điều trị tại nhà bà Hường

  Bà Hải là người phụ sắc thuốc cho bà Hường nói, một ngày bà nấu 10 nồi thuốc với thời gian khoảng 2 giờ đồng hồ. Khi sắc, bà đổ 10 bát nước lạnh cùng với các loại củ quả đun sôi, khi nào cô đặc lại khoảng 2 bát nước là thành “thuốc đặc trị ung thư”. Nước thuốc sau khi sắc có màu vàng nhạt, để nguội rồi cho bệnh nhân uống. Người nào bệnh nhẹ, điều trị nhanh thì gần một tháng là khỏi bệnh; người nào lâu thì khoảng vài tháng. Ngoài ra, bà Hường cho biết bệnh nhân phải thực hiện chế độ ăn kiêng rau muống, đậu nành, thịt, cá, sữa…

  Hỏi phương thuốc “bí hiểm” mà bà sắc cho các bệnh nhân ung thư uống, bà Hường cho biết hiện tại vẫn chưa thể nói được các loại nguyên liệu vẫn đang trong giai đoạn… thử nghiệm; khi nào chắc chắn và được cơ quan chức năng công nhận bà sẽ công bố.

  Tin đồn bà Hường chữa khỏi bệnh ung thư lan nhanh… như điện. Câu chuyện giữa bà Hường với chúng tôi liên tục bị ngắt quãng bởi nhiều cuộcđiện thoại từ các nơi gọi hỏi phương thuốc mà bà đang có và xin địa chỉ đến điều trị.

  Bà Hường cũng tâm sự rằng, trước đây bà mở doanh nghiệp tư nhân chuyên sản xuất nước rửa chén nhưng khi tình hình kinh tế khó khăn, cơ sở hết vốn, tạm thời đóng cửa thì bà có thời gian để… nghiên cứu và bào chế ra loại thuốc chữa ung thư này. Bà Hường cũng khẳng định đã chữa khỏi cho vài người (!).

  Bà Hường cho biết, trong buổi đối thoại giữa với Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh với các doanh nghiệp gặp khó khăn trong kinh doanh, bà đã mạnh dạn công bố điều này để được quan tâm giúp đỡ. Nhưng khi nghe bà nói thì ai cũng bất ngờ, bán tín bán nghi. Sau khi nghe bà nói, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng đã giao Sở Y tế kiểm tra, xác minh.

  Theo thông tin riêng của PV Dân trí, cơ sở “chữa ung thư” của bà Hường đã bị cơ quan chức năng đình chỉ từ ngày 12/9. Mẫu thuốc của bà đang được gửi về Sở Y tế kiểm tra, từ đó có kết luận cuối cùng.

  Lãnh đạo Sở Y tế Đà Nẵng cũng cho biết sẽ sớm kiểm tra, khi nào có kết quả sẽ công bố để người dân được biết. Tuy nhiên, ngành y tế Đà Nẵng cũng khuyến cáo người bệnh khi “phương thuốc đặc trị ung thư” này chưa được các cơ quan chuyên môn thẩm định và công nhận thì không nên dùng, tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra.

  "Những bệnh nhân nào từng chữa hoặc có người nhà chữa được bệnh ung thư xin vui lòng gửi vao email: cuong@simphuquy.com cho chúng tôi để cùng chia sẻ cho những người cùng cảnh ngộ, Thay mặt các bệnh nhân ung thư xin cảm ơn đến các độc giả quan tâm"

   Công Bính

  Nguồn Dantri

   

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo