Content is comming here as you probably can see.Content is comming here as you probably can see.
Chào mừng bạn đến với website Sim phú quý. E-mail liên hệ : sales@simphuquy.com

Các câu chuyện kỳ bí

 • Chua duoc ung thu giai doan cuoi

  Địa chỉ chữa được bệnh ung thư ở Đà Nẵng ?

           

               Đó là bà Trần Thị Hường 46 tuổi, trú tại thôn Nam Sơn, xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng, “nổi tiếng” khắp Đà Nẵng vì đã thẳng thắn "khoe" với Bí thư Thành ủy Đà Nẵng - ông Nguyễn Bá Thanh - rằng mình có thể chữa khỏi bệnh ung thư, trong buổi ông Thanh đối thoại với các doanh nghiệp ngày 7/9 vừa qua. ............ Theo lời ông Nghĩa, khi uống thuốc của bà Hường được vài ngày thì ông thấy trong người khỏe hơn, ăn ngủ được,... Ông cho biết, bà Hường bảo ông cứ nằm ở đây để bà theo dõi, khi nào bệnh hết sẽ cho về. Một số bệnh nhân khác từ Quảng Ngãi ra cũng khẳng định rằng uống thuốc của bà Hường xong thấy khỏe hơn. Tuy nhiên khi được hỏi có biết đó là thuốc gì không thì tất cả đều... lắc đầu.

   

 • Những chuyện thần bí nhất năm 2010

   

  Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, con người đang từng bước giải quyết những bí ẩn từ hàng ngàn năm trước. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện tại, vẫn có những sự việc mà người ta vẫn chưa thể giải thích được.

   

 • Chuyện kỳ bí về linh hồn

  Chuyện kỳ bí về linh hồn "sống lại" Kỳ tiếp: Khó tin những "người chết" trở về

   

  Trong những ngày ở xóm Cọi để tìm hiểu về trường hợp của cháu Bình - Tiến, chúng tôi còn biết thêm tại xóm này còn có thêm hai trường hợp “con lộn”. Cả hai trường hợp này cũng ly kỳ và lạ lùng rất khó giải thích.

  Bài trước: Chuyện kỳ bí về linh hồn "sống lại"  

   

   

   

   

   

 • Chuyện kỳ bí về linh hồn "sống lại" Thị trấn Vụ Bản, huyện Lạc Sơn (Hoà Bình) đang tồn tại câu chuyện khá ly kỳ. Một cháu bé cứ nằng nặc nhận mình là đứa trẻ đã chết cách đây hơn mười năm và đòi về ở với bố mẹ người đã chết. Sau khi đưa ra nhiều “bằng chứng” chứng tỏ mình là người đã chết, cháu bé đã được nhận về nuôi như một sự sống lại của linh hồn đã chết trước đó.
 • Xác chết vẫn còn tươi nguyên sau 19 năm chôn cất

  Trạng thái của ông Shen được phát hiện khi con cháu ông tiến hành cải táng để di dời phần mộ của ông khỏi nghĩa trang dành cho người Trung Quốc ở Butterworth, Penang (Malaysia). Thi thể ông Shen Qing Hai gần như không bị phân hủy chút nào dù đã được chôn cất cách đây 19 năm.

   

 • Các Chứng Nghiệm Phong Thuỷ Ba miền quê của các nhân tài đất bắc

  Xin bắt đầu từ tỉnh Hà Đông với trung tâm là huyện Thanh Trì ( Về mặt Phong thuỷ). Hà Đông là tỉnh ở bắc bộ do pháp lập ra năm 1888. Tỉnh lị ở làng Cầu Đơ, nên tỉnh lúc này gọi là tỉnh cầu Cầu Đơ, năm 1904 mới đổi tên là tỉnh Hà Đông. Vị trí của tỉnh Hà Đông nằm ở phía tây sông Nhị Hà ( đáng lẽ ra, theo lý do đó, tỉnh này phải gọi là Hà Tây mới đúng, nhưng có lẽ những người đặt tên tỉnh lấy lý do là tỉnh này là đất văn vật như đất Hà Đông bên Trung Quốc).

Trang sau >>

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo