Content is comming here as you probably can see.Content is comming here as you probably can see.
Chào mừng bạn đến với website Sim phú quý. E-mail liên hệ : sales@simphuquy.com

Phong thủy luận

 • Âm Dương Ngũ Hành luận

   

  Trong lý thuyết triết học Phương Đông, khái niệm Âm Dương và Ngũ hành là hai khái niệm cơ bản nhất để hình thành nên học thuyết. Nếu như Ngũ hành là khái niệm biểu hiện khả năng biến đổi, tương tác chế hóa của sự vật hiện tượng thì khái niệm Âm Dương biểu hiện tính trạng đối lập và thống nhất của sự vật

   

 • Năm Nhâm Thìn: Thay đổi vị trí nội thất kích vận thành công cho từng năm sinh.

   

  Nếu biết vận dụng phong thủy vào việc kê đồ đạc trong gia đình hoặc phòng làm việc theo tuổi tác của chủ nhân thì sẽ góp phần rất tốt trong việc kích vận cho gia chủ giải xui hóa may đạt được những thuận lợi trong năm.

   

 • Tuổi nào may mắn nhất năm Nhâm Thìn?

   

  Theo chuyên gia về phong thủy Tống Thiều Quang, một số tuổi có khả năng gặp may mắn trong năm Nhâm Thìn 2012 này là Sửu, Dậu và Hợi. Năm nay, 3 tuổi này được coi là những tuổi Đại cát Đại lợi, phúc tinh cao chiếu...

   

 • Chuyện kỳ bí về linh hồn

  Chuyện kỳ bí về linh hồn "sống lại" Kỳ tiếp: Khó tin những "người chết" trở về

   

  Trong những ngày ở xóm Cọi để tìm hiểu về trường hợp của cháu Bình - Tiến, chúng tôi còn biết thêm tại xóm này còn có thêm hai trường hợp “con lộn”. Cả hai trường hợp này cũng ly kỳ và lạ lùng rất khó giải thích.

  Bài trước: Chuyện kỳ bí về linh hồn "sống lại"  

   

   

   

   

   

 • Chuyện kỳ bí về linh hồn "sống lại" Thị trấn Vụ Bản, huyện Lạc Sơn (Hoà Bình) đang tồn tại câu chuyện khá ly kỳ. Một cháu bé cứ nằng nặc nhận mình là đứa trẻ đã chết cách đây hơn mười năm và đòi về ở với bố mẹ người đã chết. Sau khi đưa ra nhiều “bằng chứng” chứng tỏ mình là người đã chết, cháu bé đã được nhận về nuôi như một sự sống lại của linh hồn đã chết trước đó.
 • Vật khí - kích vận phong thuỷ Thuyền buồm - biểu tượng may mắn của doanh nhân

   

  Theo phong thủy, thuyền buồm là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh. Do đó, nó được doanh nhân Trung Quốc rất ưa chuộng. Theo phong thủy, thuyền buồm căng gió có ý nghĩa là mang đầy vàng đến và được xem là rất thuận lợi.

   

 • Luận bàn về các con số Chuyện “ngày tốt”, “số đẹp”

   

  Trên thế giới này có lẽ nước nào cũng có quan niệm về "ngày tốt, ngày xấu" về "con số đẹp, con số kiêng kị". Thực chất quan niệm như trên đúng sai như thế nào ?

   

 • Các Chứng Nghiệm Phong Thuỷ Ba miền quê của các nhân tài đất bắc

  Xin bắt đầu từ tỉnh Hà Đông với trung tâm là huyện Thanh Trì ( Về mặt Phong thuỷ). Hà Đông là tỉnh ở bắc bộ do pháp lập ra năm 1888. Tỉnh lị ở làng Cầu Đơ, nên tỉnh lúc này gọi là tỉnh cầu Cầu Đơ, năm 1904 mới đổi tên là tỉnh Hà Đông. Vị trí của tỉnh Hà Đông nằm ở phía tây sông Nhị Hà ( đáng lẽ ra, theo lý do đó, tỉnh này phải gọi là Hà Tây mới đúng, nhưng có lẽ những người đặt tên tỉnh lấy lý do là tỉnh này là đất văn vật như đất Hà Đông bên Trung Quốc).

 • Kiêng kỵ về mai táng thời Tấn (Trung Quốc) Táng thi là một cuốn sách trình bày những điều kiêng kỵ khi mai táng thời Tấn. Người dân thời đó tin rằng: Chuyện họa phúc, sang hèn, giàu nghèo của mỗi người được quyết định bởi phong thủy nhà ở, phần mộ tổ tiên tốt hay xấu. Sách thời đó giải thích rất rõ từ “phong thủy”: “táng (chôn cất) là nhận sinh khí, phàm là khí âm dương, thở thì thành gió, bay lên thành mây, rơi xuống thành mưa, lưu hành trong đất thành sinh khí, sinh khí chuyển động trong lòng đất mà sinh ra vạn vật, con người ta được cha mẹ cho thể xác, hình hài được khí, di thể (xác chết) được ấm (phúc ấm).
 • Phong thủy Lạc Việt với trụ sở TWA (1) Hãng hàng không TWA là một hãng hàng không tầm cỡ quốc gia của Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ. Sau nhiều thập kỷ hoạt động ghi dấu ấn trong lịch sử hàng không dân sự quốc tế, hãng này đã bị phá sản và lùi vào quên lãng. Nhưng những ai có dịp đến phi trường Kennedy ở New York City vẫn thấy trụ sở của hãng hàng không TWA một thời oanh liệt, vẫn còn sừng sững ghi dấu ấn nơi đây.

Trang sau >>

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo