Content is comming here as you probably can see.Content is comming here as you probably can see.
Chào mừng bạn đến với website Sim phú quý. E-mail liên hệ : sales@simphuquy.com

Góc tư vấn

 • Hành khách phải rời máy bay vì nghe điện thoại

   

  Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) chiều qua đã phải "mời" một nam hành khách khỏi chuyến bay vì sử dụng di động và máy tính khi máy bay chuẩn bị cất cánh.

   

 • So HTC HD2 với HD7

   

  HTC HD2 được xem là một trong những dấu ấn cuối cùng của Windows Mobile 6.5 còn HTC HD7 Ngoài việc nâng cấp lên Windows Phone 7 và thêm một vài tính năng, thì HTC HD7 không có nhiều khác biệt so với HD2.

   

 • Giao dịch chứng khoán trên điện thoại Android

   

  iClick Pro Android là phần mềm giao dịch chứng khoán đầu tiên do người Việt phát triển, được ứng dụng trên các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Phần mềm miễn phí iClick Pro được thiết kế với giải pháp tổng thể từ đặt lệnh mua bán đến tra cứu thông tin liên quan.

   

 • 5 cải tiến nổi bật của hệ điều hành Android 2.3

   

  Google cho ra mắt nền tảng mới dành cho thiết bị di động mang tên mã Gingerbread với loạt nâng cấp nổi bật như tốc độ nhanh, giao điện đẹp, quản lý hiệu năng tốt hơn...

  > NFC - công nghệ được chờ đợi nhất cho smartphone

  > Điện thoại đầu tiên sử dụng hệ điều hành Android 2.3 

   

   

 • NFC - công nghệ được chờ đợi nhất cho smartphone

   

  Nexus S không chỉ là smartphone đầu tiên sử dụng hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread mà còn mang đến một công nghệ được nhắc nhiều trong những tháng cuối năm: NFC. NFC (Near Field Communication - giao tiếp trường gần) bắt đầu thu hút chú ý khi Nokia tích hợp chip này trong phiên bản C7, tuy nhiên, người dùng chưa thể khai thác do phần mềm NFC chưa hoàn thiện.

   

 • Windows Phone 7 đã bị bẻ khóa

   

  Chervon WP7 là một công cụ bẻ khóa hệ điều hành Windows Phone 7 của Microsoft. “Chìa khóa” này sẽ cho phép người dùng tải các ứng dụng của bên thứ 3, sử dụng các “tin mật” trong điện thoại hoặc truy cập các chức năng cơ bản nhất.

   

 • Windows Phone 7 có gì hay?

   

  Những chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone 7 (WP7) đầu tiên đã về VN. Kể từ khi ra mắt cách đây hơn một tháng, WP7 đến nay vẫn là đề tài bàn tán của giới công nghệ. Vậy chiếc điện thoại này có gì mới?

   

 • Apple thêm tính năng mới trong iOS 4.2

   

  Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng thì Apple đã chính thức phát hành bản iOS 4.2 cho các thiết bị di động của mình. Phiên bản này có thể làm việc tốt cho các dòng máy như: iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4, iPod Touch 2, 3, 4 và iPad.

   

 • iOS 4.2 vừa xuất hiện đã dính lỗi

   

  iOS 4.2 vừa chính thức được Apple tung ra thị trường, và đã ngay lập tức xuất hiện một lỗi không đáng có. Nhiều người sau khi nâng cấp phiên bản iOS mới đã bất ngờ nhận thấy mọi file trong máy "mất tăm mất tích" một cách bí hiểm.

   

 • Windows Phone 7 và cơn ác mộng thẻ nhớ

  Có lẽ vì quá kỳ vọng vào Windows Phone 7 nên Microsoft đã tìm đủ mọi cách để tạo ra một hệ điều hành di động ... không giống ai. Trong những vấn đề xoay quanh Windows Phone 7, việc sử dụng thẻ nhớ có thể coi là... oái oăm nhất

   

Trang sau >>

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo