Content is comming here as you probably can see.Content is comming here as you probably can see.
Chào mừng bạn đến với website Sim phú quý. E-mail liên hệ : sales@simphuquy.com

Sản Phẩm - Công nghệ

 • Nokia N8

  Nokia chi 20 tỷ khuyến mãi điện thoại dịp Tết

   

  Từ nay tới hết ngày 2/2/2011, khách hàng mua một trong số 13 sản phẩm điện thoại, gồm Nokia N8, X2-01, C3-01, X3-02, C3 Wifi, E72, E63, E5, X6, 5233, 5250, C5 và C7, sẽ có cơ hội sở hữu xe Mercedes GLK 4matic sang trọng.

   

  Đây là chương trình khuyến mãi lớn của Nokia với tổng chi phí lên tới 20 tỉ đồng, nhằm đáp lại sự hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng Việt Nam đến với sản phẩm của Nokia, trong dịp tết Tân Mão sắp tới.

  Theo đó, khi mua bất kì điện thoại nào trong danh sách 13 điện thoại kể trên của Nokia tại tất cả các đại lý chính hãng trên toàn quốc, khách hàng sẽ được tặng thẻ cào với cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, đồng thời tham gia chương trình nhắn tin trúng thưởng với hai giải đặc biệt. Mỗi giải sẽ là một chiếc xe Mercedes GLK 4matic màu đỏ.

  Chỉ cần soạn tin nokia số IMEI trên điện thoại mới tậu, rồi gửi tới 8040, người dùng sẽ có cơ hội sở hữu chiếc xe Mercedes GLK 4matic sang trọng màu đỏ. Nokia hy vọng, màu đỏ rực rỡ của chiếc Mercedes sang trọng này sẽ mang lại một sự khởi đầu năm mới đầy may mắn cho khách hàng Việt Nam.

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo