Content is comming here as you probably can see.Content is comming here as you probably can see.
Chào mừng bạn đến với website Sim phú quý. E-mail liên hệ : sales@simphuquy.com

Sản Phẩm - Công nghệ

 • iPhone 4 Hàng nghìn người vẫn chờ mua

   

  2 hãng viễn thông VinaPhone và Viettel chuẩn bị đưa ra thị trường khoảng 7.000 chiếc iPhone 4 các loại. Tuy nhiên, con số này được coi là không đáp ứng đủ nhu cầu khi lượng khách đăng ký mua vượt quá con số 10.000.

   

  Chiều qua (11/12), hãng viễn thông Viettel bắt đầu tung ra thị trường lô hàng tiếp theo, khoảng 400 chiếc iPhone 4. Số lượng máy này được phân phối đều tại các cửa hàng của hãng tại khu vực TP HCM.

   

  Nguồn tin từ Viettel cho biết hiện nay các sản phẩm iPhone 4 nhập về Việt Nam vẫn rất ít, chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Mỗi tháng đều đặn, hãng chỉ nhập được vài trăm chiếc, trong khi số lượng khách đặt mua lên tới con số 5.000-6.000 người.

   

  Nhiều người vẫn phải chờ đợi để mua iPhone do nhà mạng phân phối.

  VinaPhone cũng cho biết tính đến sáng nay, số lượng người đặt mua iPhone 4 tại các điểm bán hàng của hãng cũng lên tới con số 5.000. Lô hàng 150 chiếc iPhone 4, loại 32GB được hãng nhập về cách đây vài ngày đã bán hết. Theo kế hoạch tuần sau, VinaPhone sẽ đưa về lô hàng tiếp theo khoảng 800 chiếc.

  Nguồn tin từ VinaPhone cho hay số lượng khách đặt mua vẫn không ngừng tăng lên do sản phẩm iPhone 4 vẫn còn khá hot và nhiều người vẫn có nhu cầu mua hàng chơi Tết. Bên cạnh đó, việc các sản phẩm xách tay chênh giá cả triệu đồng cũng là nguyên nhân khiến người tiêu dùng vẫn chọn lựa iPhone 4 do nhà mạng phân phối.

   

  Theo kế hoạch VinaPhone và Viettel sẽ đưa về thị trường khoảng 7.000 chiếc iPhone 4 các loại. Số lượng máy này sẽ được nhập về rả rích trong các tuần. Tuy nhiên, với số lượng đơn đặt hàng lên tới con số hơn 10.000 thì việc người tiêu dùng xếp hàng chờ iPhone 4 vẫn là câu chuyện chưa có hồi kết.

   

  Trong vòng nửa tháng qua, giá các sản phẩm iPhone 4 xách tay gần như không biến động. Hiện phiên bản 16GB vẫn dao động quanh mức 17,8-18,1 triệu đồng. Còn phiên bản iPhone 4 loại 32GB có giá bán 21-21,3 triệu đồng.

   

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo