Content is comming here as you probably can see.Content is comming here as you probably can see.
Chào mừng bạn đến với website Sim phú quý. E-mail liên hệ : sales@simphuquy.com

Giới thiệu Sản phẩm

 • iPhone 4 trắng sẽ “lên kệ” vào ngày 27/2

   

  Không chỉ xuất hiện trong kho hàng của nhà mạng Vodafone (Đức), các phiên bản 16GB và 32GB của iPhone 4 trắng lại tiếp tục được phát hiện đang có mặt trong kho hàng của hãng bán lẻ Best Buy và sẽ được bán ra thị trường vào ngày 27/2.

   

 • Dell Venue màn hình AMOLED

   

  Model Venue này ra mắt trên toàn cầu sau khi được thông báo ở Hàn Quốc. Thiết bị sử dụng chip xử lý Snapdragon, có RAM 1GB, ROM 512MB chạy hệ điều hành Android 2.2, khe cắm thẻ nhớ microSD, pin dung lượng 1.400 mAh. Ngoài kết nối 3G, máy còn hỗ trợ Wi-Fi, A-GPS, Bluetooth 2.3 và giao diện Stage giống như Streak trên màn hình AMOLED 4,1 inch.

   

   

 • Hình ảnh ''Đập hộp'' Meizu M9

   

  M9 được xem là mẫu smartphone hoàn chỉnh với Android 2.2 Froyo, giao diện được chỉnh sửa đẹp và thân thiện. Máy sử dụng bộ vi xử lý 1GHz, ARM Cortex-A8, đồ họa PowerVR SGX 540.

  >> Meizu M9 trình làng vào ngày 25/12/2010

  >> Đối thủ của iPhone 4 ở Trung Quốc bán chạy như tôm tươi

   

 • Meizu M9 trình làng vào ngày 25/12/2010

   

  Trang web và forum của hãng sản xuất điện thoại Trung Quốc Meizu vừa chính thức công bố ngày ra mắt chính thức cũng như thông số kỹ thuật của mẫu smartphone M9, vốn được mệnh danh là đối thủ của iPhone 4.

   

 • Google đã ra mắt ứng dụng chia sẻ vị trí Latitude dành cho điện thoại iPhone sau những hứa hẹn gần hai năm qua.

  Google ra mắt ứng dụng chia sẻ vị trí cho iPhone

   

  Ứng dụng Google Latitude cho phép một người dùng chia sẻ vị trí đại lý của họ với những người bạn và vị trí bạn bè trên một bản đồ. Theo Chris Lambert, kỹ sư phần mềm của nhóm phát triển Latitude, người dùng có thể nhìn thấy bạn bè của họ và liên tục chia sẻ vị trí nơi bạn đang ở, thậm chí là vị trí mỗi khi bạn đóng ứng dụng.

   

 • HTC Evo Shift 4G rò rỉ

   

  Những thông tin về chiếc điện thoại mới HTC Evo Shift 4G đã được nhắc đến từ trước đây. Nhưng hình ảnh đầu tiên về mẫu smartphone HTC Evo Shift 4G lại vừa được đang tải trên diễn đàn của nhà mạng Sprint.

   

 • Thực tế di động lõi kép LG P990 Star

   

  LG P990 Star được đồn thổi là mẫu di động sử dụng chip lõi kép, máy ảnh 8 Megapixel và hỗ trợ quay phim Full HD, chạy trên hệ điều hành Android. Mặc dù, LG chưa công bố chính thức thiết bị này nhưng hình ảnh và các thông số máy đã lan tràn trên Internet. LG Star sử dụng nền tảng xử lý Regra2, hỗ trợ khả năng xử lý đồ họa tốt.

   

 • Đối thủ của iPhone 4 ở Trung Quốc bán chạy như tôm tươi

   

  Meizu, công ty từng sản xuất iPhone nhái, đã nhận được hơn 30.000 đơn đặt hàng cho điện thoại thông minh thế hệ mới M9. Sản phẩm chạy Android này có cấu hình không thua kém bất kỳ smartphone cao cấp nào trên thị trường.

   

 • Nexus S sẽ sử dụng cả màn Super Clear LCD

   

  Samsung vừa chính thức xác nhận, mẫu Android mới của hãng Nexus S sẽ sử dụng cả hai loại màn hình Super AMOLED lẫn Super Clear LCD.

   

   

 • Google chính thức công bố "Bom tấn mới" Nexus S

   

  Đại bản doanh Mountain View đã có một buổi sáng bận rộn khi Gã khổng lồ tìm kiếm chính thức công bố cấu hình và thông tin của hệ điều hành Android 2.3 mới nhất (tên mã Bánh Gừng) và mẫu điện thoại đầu tiên xuất xưởng với hệ điều hành này bên trong.

   

   

   

Trang sau >>

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo