Content is comming here as you probably can see.Content is comming here as you probably can see.
Chào mừng bạn đến với website Sim phú quý. E-mail liên hệ : sales@simphuquy.com

Biển số đẹp

 • Đang nghiên cứu bán đấu giá biển số đẹp

   

  - “Việc bán đấu giá biển số đẹp, Bộ Công an và các ngành vẫn đang tiếp tục nghiên cứu, nếu có lợi cho công tác quản lý, xã hội thì sẽ báo cáo Chính phủ để tiến hành việc này”, Đại tá Nguyễn Hữu Dánh, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát đường bộ, sắt cho biết.

   

 • Cấp biển 5 số: “Ngũ linh” thế “tứ quý”?

   

  Điều không cần bàn, đó là những biển “ngũ quý” (5 số lặp nhau từ 1 đến 9) sẽ giá trị cao hơn tứ quý, vì 100.000 số mới có một số. Những dãy số này, dân “tầm biển” gọi là “ngũ linh”!!!

   

 • tìm Số đẹp - số phong thủy cho xe Hành trình tìm mua biển xe “số đẹp” Từ khi CSGT vi tính hóa việc chọn biển số xe, ai cũng nghĩ “cò” đăng ký biển số xe đẹp sẽ “chết”. Tuy nhiên, theo đơn thư tố giác, chúng tôi dễ dàng tiếp cận đội ngũ nhận là “cò” lấy biển đẹp. Mức giá giật mình, có thể lên tới 15.000 USD.
 • Một biển số xe mang tên diễn viên huyền thoại Lý Tiểu Long. (Ảnh: Cherish)

  Simphuquy.com - số đẹp - số phong thủy Móc túi hàng chục nghìn USD mua biển số ưng ý

   

  Để thể hiện đẳng cấp, giới nhà giàu Hồng Kông không tiếc tiền tậu những biển số “kỳ quái” như Phong Thủy, Mr Bean, thậm chí là “Kiss, Kiss”.

 • Mất trắng 7.500 USD vì muốn biển số đẹp Tin lời hứa của Nguyễn Chính Nghĩa, anh Q.K đưa cho đối tượng này 7.500 USD cùng 2 lạng cao hổ cốt để mong lấy được biển số xe ô tô đẹp
 • Biển số đẹp (sưu tầm từ rất nhiều nguồn. ) Dưới đây là hình ảnh những biển số xe đẹp lộc phát, tứ quý, lộc ba phát (6308)
 • Không ai biết chính xác các chủ xe

  Biển số đẹp dễ mua, khó bán? Cho phép đấu giá biển số xe sẽ làm lợi cho ngân sách, hạn chế được tiêu cực trong đăng ký, cấp biển số xe thời gian qua. Nhưng, như vậy sẽ phải chấp nhận người giàu mới có biển số đẹp và họ có thể mua đi, bán lại tài sản này?
 • Đấu giá biển số sẽ có lợi và khách quan hơn

  Biển số đẹp Trúng đấu giá biển số đẹp không được đem bán lại Người mua được biển số đẹp không được mua bán, cho tặng biển số. Đó là khẳng định của Thiếu tướng Đỗ Đình Nghị, Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông đường bộ-đường sắt.
 • Những biển số xe đẹp sẽ được đấu giá công khai - Ảnh: minh họa

  Đấu giá biển số đẹp ôtô, xe máy Thủ tướng Chính phủ vừa giao các bộ Tài chính, Công an, Tư pháp nghiên cứu, ban hành thông tư liên tịch hướng dẫn về việc bán đấu giá quyền sử dụng biển số xe ôtô, xe môtô, xe gắn máy
 • Biển số tứ quý đang được giới chơi xe săn lùng. Ảnh: SGTT.

  Biển số đẹp Chơi biển số đẹp để làm giàu Trước đây ở miền Bắc biển số đẹp có tổng là 10, còn Nam phải là 9 (chín nút). Bây giờ quan niệm về biển đẹp đa dạng và phức tạp hơn nhiều.

Trang sau >>

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo