Content is comming here as you probably can see.Content is comming here as you probably can see.
Chào mừng bạn đến với website Sim phú quý. E-mail liên hệ : sales@simphuquy.com

Sim số đẹp

  • Sim đẹp Quan niệm về số đẹp theo quan niệm của người trung quốc Theo quan niệm của người Trung Quốc việc nghiên cứu những con số là hết sức quan trọng. Đối với họ những con số không phải chỉ được dùng trong tính toán mà chúng có những giá trị huyền bí nữa , nghĩa là chúng có thể có ảnh hưởng đến đời sống và vận mệnh con người phần nào đó. Trong Phong Thuỷ , thiên nhiên cũng được coi là một hiện tượng huyền bí và vì thiên nhiên cũng có thể được biểu diễn bằng những con số nên Phong Thuỷ và "số học” có sự tương quan mật thiết .
  • Sim số đẹp Quan niệm về các số đẹp của VN Quan niệm về các số đẹp của Việt Nam chúng ta hầu như được du nhập từ Trung Quốc. Vậy ý nghĩa của các con số như thế nào? Ta thử coi:
  • Logo SLNA

    Thú chơi sim số đẹp của cầu thủ Sông Lam Nghệ An Không vung tiền để sở hữu những sim VIP kiểu “tứ quý 8″ hay “ngũ quý 8″ như các cầu thủ Thể Công, nhiều cầu thủ SLNA lại có sở thích và khái niệm về sim đẹp riêng của mình. Đi tiên phong trong việc chơi sim đẹp ở SLNA chính là cầu thủ được mệnh danh “chém đinh chặt thép” một thời – anh em nhà Văn Sỹ Thuỷ – với một loạt sim “tứ quý”. Sau này, đàn em như Phạm Văn Quyến lại có “mốt” chơi sim riêng. Hiện tại, Quyến đang dùng chiếc sim có đầu số 09xx101010, trùng với số áo của mình tại tuyển trước đây và CLB SLNA. Đây là chiếc sim đã gắn liền với Quyến suốt nhiều năm qua.
  • Ảnh của Wordculture

    Quan niệm về con số may mắn và kiêng kị ở một số quốc gia Quan niệm về số sim may mắn và kiêng kị ở một số quốc gia Không biết từ bao giờ, quan niệm về con số may mắn và con số không may đã hình thành trong suy nghĩ của con người, qua nhiều thế hệ trở thành nét văn hóa trong đời sống của nhiều quốc gia trên thế giới. Ngày nay có thêm số sim điện thoại .

Trang sau >>

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo