Content is comming here as you probably can see.Content is comming here as you probably can see.
Chào mừng bạn đến với website Sim phú quý. E-mail liên hệ : sales@simphuquy.com

Quan niệm Sim Số Đẹp

 • Đang nghiên cứu bán đấu giá biển số đẹp

   

  - “Việc bán đấu giá biển số đẹp, Bộ Công an và các ngành vẫn đang tiếp tục nghiên cứu, nếu có lợi cho công tác quản lý, xã hội thì sẽ báo cáo Chính phủ để tiến hành việc này”, Đại tá Nguyễn Hữu Dánh, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát đường bộ, sắt cho biết.

   

 • Cấp biển 5 số: “Ngũ linh” thế “tứ quý”?

   

  Điều không cần bàn, đó là những biển “ngũ quý” (5 số lặp nhau từ 1 đến 9) sẽ giá trị cao hơn tứ quý, vì 100.000 số mới có một số. Những dãy số này, dân “tầm biển” gọi là “ngũ linh”!!!

   

 • Luận bàn về các con số Chuyện “ngày tốt”, “số đẹp”

   

  Trên thế giới này có lẽ nước nào cũng có quan niệm về "ngày tốt, ngày xấu" về "con số đẹp, con số kiêng kị". Thực chất quan niệm như trên đúng sai như thế nào ?

   

 • tìm Số đẹp - số phong thủy cho xe Hành trình tìm mua biển xe “số đẹp” Từ khi CSGT vi tính hóa việc chọn biển số xe, ai cũng nghĩ “cò” đăng ký biển số xe đẹp sẽ “chết”. Tuy nhiên, theo đơn thư tố giác, chúng tôi dễ dàng tiếp cận đội ngũ nhận là “cò” lấy biển đẹp. Mức giá giật mình, có thể lên tới 15.000 USD.
 • Một biển số xe mang tên diễn viên huyền thoại Lý Tiểu Long. (Ảnh: Cherish)

  Simphuquy.com - số đẹp - số phong thủy Móc túi hàng chục nghìn USD mua biển số ưng ý

   

  Để thể hiện đẳng cấp, giới nhà giàu Hồng Kông không tiếc tiền tậu những biển số “kỳ quái” như Phong Thủy, Mr Bean, thậm chí là “Kiss, Kiss”.

 • Sim phong thủy Ứng dụng thước Lỗ Ban trong phong thuỷ Lỗ Ban tương truyền là ông tổ của nghề mộc đã được hoá thân thành Thánh đã phát minh ra cây thước Lỗ Ban. Cây thước Lỗ Ban có rất nhiều thuyết khác nhau liên quan đến xuất xứ của nó. Chỉ biết rằng trong Phong Thuỷ thì nó được ứng dụng để đo chiều dài trong thiết kế nhà cửa và âm phần. Hiện nay người ta thường sử dụng loại thước Lỗ Ban dài 43cm chia thành 8 cung bằng nhau :
 •  

  Lịch sử phát triển của khoa học Phong thuỷ Thuật Phong Thuỷ hình thành rất sớm,có thể nói gần như cùng với sự ra đời của loài người thì con người từ khi sinh ra đã biết chọn những vị trí cư trú có núi non che chở bao bọc, lại gần sông ngòi, nguồn nước. Từ đời nhà Chu đã có quá trình chọn đất xây nhà tại vùng bình nguyên, đây là vùng đất mầu mỡ, có thể canh tác nông nghiệp thuận lợi. Gần nguồn nước mà vẫn tránh được lụt lội, tai hoạ thời tiết, thiên tai. Vì vậy, thuật Phong Thuỷ nghe có vẻ huyền bí nhưng thực ra lại rất thực tế và gần gũi với đời sống.
 •  

  Khái niệm về phong thuỷ Khái niệm phong thuỷ: Phong thuỷ là môn bộ môn khoa học cổ điển, xuất hiện từ thời nhà Chu thể ký 11 Trước công nguyên. Căn cứ vào những quan niệm về một vũ trụ thống nhất được người xưa tổng kết và xây dựng lên một biểu tượng Thái Cực đồ. Trong đó chứng minh sự hình thành và phát triển của vạn vật trong vụ trụ, sự tương tác lẫn nhau của những mối quan hệ Tổng hoà và phát triển, trong đó người xưa chú trong đến khái niệm tường tác Thiên Địa Nhân Vậy Phong thuỷ là gì? Nhân sinh sống trong một môi trường năng lượng tự nhiên, tạm gọi là (khí). Khí có trên mặt đất và dưới lòng đất, sự vận chuyển của những dòng khí dưới tác động của mặt trời, mặt trăng, những hành tinh, chuyển động của đại dương và biển cả, sự biến đổi của tự nhiên tạo lên những dòng khí được gọi là Phong. Sự chuyển vận của những dòng khí ngầm dưới sự tác động của nhân trái đất, vận chuyển của bể dung nham, sự xoay vần của vỏ trái đất, tác động của những mạch nước ngầm được goi là Thuỷ. Mọi điểm trên mặt đất đều chịu tác động của hai dòng khí trên, được gọi là Thuyết Phong Thuỷ. Thuyết đó được xây dựng bằng Thái cực đồ.
 • Sim phong thủy Vai trò của Phong Thủy và các yếu tố khác Phong Thuỷ là môn khoa học tổng hợp của các môn khoa học thực nghiệm và lý thuyết khác như vật lý địa cầu, thuỷ văn địa chất, vũ trụ tinh thể học, khí tượng học, môi trường học và kiến trúc.
 • Mất trắng 7.500 USD vì muốn biển số đẹp Tin lời hứa của Nguyễn Chính Nghĩa, anh Q.K đưa cho đối tượng này 7.500 USD cùng 2 lạng cao hổ cốt để mong lấy được biển số xe ô tô đẹp

Trang sau >>

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo