Content is comming here as you probably can see.Content is comming here as you probably can see.
Chào mừng bạn đến với website Sim phú quý. E-mail liên hệ : sales@simphuquy.com

Tin Nhà Mạng

 • Trong tháng 10 sim nano của VinaPhone và MobiFone cũng sẽ được bán

           

                 VinaPhone và MobiFone cho biết nhà mạng này đang tiến hành nhập nano-SIM để bán ra thị trường trong tháng 10 tới cho tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng.

   

 • Sim cho iphone 5 Sim Nano Viettel bắt đầu được bán vào tháng 10 (Loại sim cho iphone 5)

   

              Đại diện Viettel cho biết, đơn vị này đang tiến hành nhập nano-SIM, thế hệ SIM mới được sử dụng trên iPhone 5 về Việt nam và dự kiến sau 1 tháng nữa sẽ có hàng. Ngoài ra, Viettel sẽ bán nano-SIM độc lập và không yêu cầu người dùng buộc phải mua máy iPhone của Viettel thì mới được sử dụng.

   

 • Chương trình khuyến mại từ 11/09 đến 13/09/2012 Nạp thẻ Mobifone được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp

             

             Chương trình khuyến mại này diễn ra trong ba ngày, từ 11-13/09/2012. Khách hàng trả trước và khách hàng trả sau nạp tiền sẽ được tặng ngay 50% mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản với điều kiện các thuê bao này đang hoạt động, khóa 01 chiều, khóa 02 chiều - đang trong thời gian giữ số. Ưu đãi cùng dành cho các thuê bao mới đăng ký đang hưởng khuyến mại 10 thẻ nạp đầu tiên.

   

 • SIM đã kích hoạt 3 tháng không dùng sẽ bị cắt hợp đồng hủy số 

   

             Thông tư mới mà Bộ TT&TT sắp ban hành, quy định sau thời gian 3 tháng kể từ ngày khách hàng kích hoạt sim hay ký hợp đồng hòa mạng với nhà mạng mà thuê bao đó không phát sinh lưu lượng thì giao kết hợp đồng sẽ chấm dứt sẽ áp dụng cho tất cả các mạng di động. Thông tư này cũng đưa ra quy định sẽ tính cước hòa mạng với mức cước được xác định trên cơ sở chi phí thực hiện hòa mạng số điện thoại di động nhưng không thấp hơn 25.000 đồng/lần hòa mạng.

   

 • Roadshow quảng cáo đấu số sim 096 cho tân sinh viên của Viettel

   

  Sáng 4/9/2012, Chi nhánh Viettel Hà Nội 1 triển khai chương trình Roadshow chào mừng tân sinh viên và giới thiệu đầu số 096 trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Theo đó chương trình này diễu hành qua các tuyến phố chính của thủ đô Hà Nội và dừng chân tại các trường Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Thương mại…

   

 • Nhà mạng chuẩn bị nhập sim nano dùng cho iphone 5?

   

  Blog 9to5Mac đưa tin một số nhà mạng đang nhận được thẻ SIM đặc biệt dùng trong iPhone mới dự kiến phát hành vào ngày 21/9 tới. iPhone thế hệ 6 của Apple được đồn đại sẽ dùng “nano-SIM” nhỏ hơn thẻ SIM đang dùng trong các model iPhone hiện tại. Các hình ảnh rò rỉ gần đây của iPhone 5 cũng cho thấy khay thẻ SIM nhỏ hơn.

   

 • KM cho Thuê bao trả sau hòa mạng mới của VinaPhone

   

  486.vn - Từ hôm nay, 01/9 tới 30/9, thuê bao trả sau hòa mạng mới của VinaPhone khi tham gia “Thỏa sức alo” sẽ được gọi 1.500 phút/tháng với mức giá cực kỳ ưu đãi. Đây có thể xem là một chương trình lớn của VinaPhone nhằm tri ân cũng như thu hút thuê bao trả sau. Điều này cho thấy “nước cờ” khá vững chắc của nhà mạng khi thị trường viễn thông vốn bị “kêu ca” chỉ ưu ái phát triển nóng thuê bao trả trước.

   

 • Sim Vinaphone cổ

  Sim Vinaphone trả trước hết hạn đăng ký gói cước được khuyến mại khủng

   

  Sim Phú Quý - Chính sách này được VinaPhone áp dụng từ ngày hôm qua, 27/8/2012, theo đó, các thuê bao trả trước hết hạn đăng ký gói cước khi tiếp tục sử dụng sẽ được nhà mạng tặng tiền hàng tháng vào tài khoản.

   

 • Gói cước zone cho sinh viên của Vinaphone giảm 50%

   

  Từ 20/8 tới 31/12/2012, các thuê bao sinh viên của VinaPhone tại cùng 1 tỉnh/thành phố (Zone) sẽ được giảm 50% giá cước khi gọi cho nhau (tương đương 590 đồng/phút) khi đăng ký tính năng Cộng đồng.

   

 • Sắp kiểm tra, Sử phạt các điểm đăng ký ảo sim rác

   

  Bộ TT&TT vừa có văn bản gửi các Sở TT&TT đề nghị đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra và xử phạt các vi phạm trong hoạt động đăng ký thông tin thuê bao di động trả trước.

   

Trang sau >>

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo