Content is comming here as you probably can see.Content is comming here as you probably can see.
Chào mừng bạn đến với website Sim phú quý. E-mail liên hệ : sales@simphuquy.com

Tin Sim Phú Quý

 

Nhằm thúc đẩy phát triển thương mại điện tử việt nam nói chung - cũng như để tri ân đến quý khách và đại lý nói riêng, simphuquy.com luôn tạo quyền lợi khi mua hàng online và thanh toán trực tuyến với các chương trình thiết thực nhất.

Giảm giá 20% cho ngay lần đặt mua hàng lần đầu tiên và nhiều hơn nữa khi Quý Khách đặt đơn hàng tiếp theo. Hãy đăng ký ngay để được hưởng ưu đãi dài lâu cùng simphuquy.com

 

 

Tin Nhà Mạng

         

               VinaPhone và MobiFone cho biết nhà mạng này đang tiến hành nhập nano-SIM để bán ra thị trường trong tháng 10 tới cho tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng.

 

 

Phong thủy luận

 

Trong lý thuyết triết học Phương Đông, khái niệm Âm Dương và Ngũ hành là hai khái niệm cơ bản nhất để hình thành nên học thuyết. Nếu như Ngũ hành là khái niệm biểu hiện khả năng biến đổi, tương tác chế hóa của sự vật hiện tượng thì khái niệm Âm Dương biểu hiện tính trạng đối lập và thống nhất của sự vật

 

 

Sản Phẩm - Công nghệ

 

            Ngay sau khi chiếc điện thoại iPhone 5 được hãng Apple ra mắt từ 0h ngày 13/9, thì ngay sáng nay, tại thị trường Việt Nam liên tiếp xuất hiện nhiều luồng thông tin cho rằng nếu cắt nhỏ mini-SIM hay micro-SIM để trở thành nano-SIM cho vừa với iPhone 5, thì chiếc SIM này cũng không thể dùng được trên iPhone 5 do không tương thích về chuẩn công nghệ. Thông tin nêu trên nhanh chóng lan trên các diễn đàn công nghệ, khiến cho giới kinh doanh hàng xách tay lo ngại.

 

 

Kinh dịch

 

Thuyết Âm dương Ngũ hành là triết học phương Đông xuất xứ từ Trung hoa, khởi nguồn từ 2 học thuyết khác nhau là Âm dương và Ngũ hành, sau đó được kết hợp lại thành một học thuyết lớn và Kinh dịch đã vận hành phát triển đại học thuyết này thành một khối kiến thức khổng lồ mênh mông mà không ai hiểu được hết bến bờ.

 

 

Quan niệm Sim Số Đẹp

 

- “Việc bán đấu giá biển số đẹp, Bộ Công an và các ngành vẫn đang tiếp tục nghiên cứu, nếu có lợi cho công tác quản lý, xã hội thì sẽ báo cáo Chính phủ để tiến hành việc này”, Đại tá Nguyễn Hữu Dánh, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát đường bộ, sắt cho biết.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo